36w มีอาการเจ็บซี่โครงข้างขวาข้างเดียว

เจ็บซี่โครงมากจะลุกจะนอนตะแคงตัวคือเจ็บมากหายใจเข้าก็เจ็บ ใครเป็นบ้างรึอัตรายมั่ยใครมีคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ไม่อันตรายคะ หมอบอกว่าเป็นอาการปกติของคนท้องเพราะมดลูกใหญ่ไปเบียดอวัยวะต่างๆทำให้อัวัยวะต่างไปดันซี่โครงเวลานั่งนอนจะรู้สึก เราเป็นตั้งเเต่29w ตอนนี้37wก็เจ็บอยู่ มันปกติมาก

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่