เข้าไตรมาสที่สามเเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ นอนตะเเคงก้หายใจไม่ออก

เจ็บซี่โครงปวดไปหมดเลยนอนหายก็ไม่ได้ นอนตะเเคงก็เจ็บเเน่นหน้าอก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

นอนตะแคงแล้วหาหมอนหนุนหลังช่วยได้ค่ะ