ท้องได้ 36W5D

เจ็บซี่โครงข้างขวากับใต้ราวนมข้างขวา คุณเเม่คนไหนมีอาการเเบบนี้บ้างไหมคะ🙏💕🤱#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติค่ะคุณแม่เพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นมดลูกขยายสูงขึ้นทำให้บางทีตัวน้องและมดลูกไปเบียดซี่โครงและกระบังลมค่ะคุณแม่อาจจะเจ็บหรือปวดได้