สงสัยค่ะ

เจ็บซีโครงใต้ราวนมคุณแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะบ้านนี้ท้องใกล้จะ7เดือนละค้ะมันเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะละก็เจ็บน้องสาวจิมิปวดๆตุบๆ

1 ตอบกลับ

เจ็บซี่โครงน่าจะเป็นสัญญาณที่ดีว่าลูกตัวใหญ่ค่ะ เราเองท้องแรกเจ็บตั้งแต่7เดือนจนคลอดค่ะ เจ็บแบบตลอดเวลาค่ะ ลูกออกมา 3410กรัมค่ะ แต่ท้องนี้8เดือนกว่าแล้วไม่ค่อยเจ็บ เจ็บๆหาย หมอซาวด์ให้อาทิตที่แล้ว นน ลูก2500กรัมเองค่ะ อีก2 สัปดาก็ถึงกำหนดคลอดแล้วค่ะ