ท้อง6เดือน

เจ็บซีกโครง ปวดหัว เหนื่อย ปวดเอว ปวดใต้หว่างขา เปนบ่อยมากค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้เวลาจะลุกขึ้นนั่งทีก็ปวดไปหมด ส่วนใหญ่จะปวดซี่โครงกับก้นกบค่ะ เดินนานๆก็ไม่ได้จะปวดต้นขาด้วย

5y ago

ช่วงนี้ฉี่บ่อยไหมค่ะรึไม่ค่อยเเล้ว

ใช่เลยค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งเหนื่อย ปวดร้าวไปหมด ต้องอดทนอย่างเดียวเลยค่ะ สู้ๆ นะคะ

5y ago

ช่วงนี้แม่ฉี่บ่อยไหมค่ะ