เจ็บใต้ลาวนม

เจ็บช่วงใต้ลาวนม นั่งนานๆจะมีอาการชา คัยเคยมีอาการแบบนี้บ้าง เป็นไปได้ไหมว่าเท้าน้อง,เข่าน้องดันท้องคุณแม่เลยมีอาการเจ็บแบบนี้

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ.... มดลูกขยายตัวจ้า... แต่แนะนำอย่าพยายาม​นั่ง​กดนะค่ะนั่งตัวตรงดีกว่าจะได้ไม่กดทับน้องด้วย.. เอนหลังบ่อยๆจ้า

4y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ