แม่ๆๆคนไหนเป็นบางค่ะเจ็บใต้ท้องน้อยเวลานอนเหมื่ อนมันตึงๆๆลุกนั้งที่แทบจะลุกไม้ได้เลยค่ะ

เจ็บช่วงหัวหนาว

3 ตอบกลับ

เป็นคะ บ้านนี้คลอด 1มิถุนา. มีอาการมาแล้วคะ แต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องถี่ มีอาการท้องเสีย ท้องแข็ง เจ็บท้องเหมือนเป็นประจำเดือนและเมื่อวานมีตกขาวออกมาเหมือนเลือดคะ เลยสังเกตุอาการที่บ้านก่อนคะ

ของเราเจ็บจิมิมากเลยคะ เวลานอนลุกยากมากเปลี่ยนท่านอนยากมาก มันเจ็บจี๊ดเจ็บร้าวมาก😢 กำหนด3/6/66

1y ago

กำหนดคลอด01/06/66

จังหวะลุกขึ้นยืนคือปวดมากค่ะ เราเดาว่าหัวลูกเริ่มดันกระเพาะปัสสาวะค่ะมันเลยปวดๆตึงๆ

1y ago

ใช่ค่ะเวลายืนเจ็บสุดๆๆๆ