ขออนุญาตสอบถามค่ะ

เจ็บจี๊ดๆลงก้น ลงจิมิ ท้องแข็ง ปวดหลังนิดๆ เป็นมา2วันละค่ะเป็นถี่ๆเป็นๆหายๆและแรงมั้งค่อยมั้งเมื่อวานว่าถ้าไม่ดีขึ้นจะไปหาหมอแต่เมื่อวานรู้สึกดีขึ้นแต่ยังมีอาการจนตอนนี้ ยังเป็นยุแต่เจ็บช่วงท้องน้อยแทน แปรบๆเป็นช่วงๆ มัน ปกติไหมค่ะ 37+5 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เจ็บเตือน

4y ago

คลอดแล้วค่ะแม่ 26 ที่ผ่านมา