หลังคลอด

เจ็บจี๊ดๆที่ท้องด้านขวามีแม่คนใหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้คลอดลูกได้2อาทิตยังมีอาการปวดอยู่บ้างค่ะ ปกติไหม

5y ago

ช่วงคลอดน้องแรกๆเจ็บทั้งข้างซ้ายทั้งข้างขวาเลยค่ะ ตอนนี้คลอดน้องได้ 4 เดือนแล้วก็ยังเจ็บอยู่เลยค่ะ

เป็นค่า​ บางทีก็ด้านซ้าย​ น่าจะมดลูกขยายตัวค่ะแม่