อาการตอนนี้ท้อง28วีค

เจ็บจี๊ดตรงเอว ลุก เดิน คะแคง ไอ จาม ก็เจ็บจี๊ดๆๆอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บมาก ทนไม่ไหวแนะนำหาหมอนะค่ะ ถ้าสามารถทานพารา เพื่อลดอาการปวดได้นะค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด ทุก 4-6 ชั่วโมง ไม่แนะนำให้ทนนะค่ะ

5mo ago

เป็นมา2อาทิตย์แล้วคะ ไป หาหมอ ก็ไม่หายคะ