ขอสอบถามหน่อยค่ะ

เจ็บจิ๊ดๆที่ท้องน้อยนานๆจะเป็น จะเป็นอะไรไหมค่ะ อายุครรภ์ได้ 15 w#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเลือดไม่ออก ปกติคะ มดลูกขยายตัวเกิดขึ้นได้คะ มีเลือดรีบหาหมอด่วนคะ