กังวลนิดหน่อยค่ะ

เจ็บจิมิเวลาเดินรึขยับตัวจะเปนอันตรายมั้ยค่ะเจ้บมา2-3วันแร้วตั้งแต่เข้าสัปดาห์26#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

คุณแม่เป็นคนรูปร่างตัวเล็กหรือเปล่าคะถ้าคุณแม่ตัวเล็กเป็นเรื่องธรรมดาค่ะเพราะน้องมีขนาดใหญ่ขึ้นน้ำหนักตัวน้องเพิ่มขึ้นคุณไม่อาจเจ็บได้ค่ะ