เจ็บจิมิ 23 w

เจ็บจิมิเวลานั่งชักโครก(นั่งอึ) 23w ท้อง2แล้ว แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ อาการแบบนี้ผิดปกติมั้ย

9 ตอบกลับ

ส่วนตัวเค้าจะเจ็บท้อง เวลานั่งไม่รู้ว่าอาจจะเป็นเพราะท้องใหญ่ด้วยมั้ย 23 วีค 6 วัน 😅

เจ็บเหมือนกันค่ะแม่ บ้านเราเป็นแบบนั่งยองด้วยค่ะ ค้ำท้องมาก

6mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ของเค้าจะเจ้บท้อง

ปกติธรรมดา เป็นเหมือนกันเจ็บจิมิยิ่งนั่งนานยิ่งเจ็บ

36w เจ็บมากกกกก ยืน เดิน นั่ง นอน ปวดร้าวรานมากก

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หมอบอกปกติค่ะ

เป็นค่ะ เหมือนจะหลุดยังไงยังงั้น

แม่บ้านนี้33+2วีคเจ็บมาก

เป็นค่ะ เจ็บมากๆ 22+2

เป็นค่ะๆทรมานมาก