สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

เจ็บจิมิมากเลยค่ะเหมือนมีคนมาทุบ ตื่นมาเมื่อเช้าก็เจ็บมาทั้งวันเลยค่ะ เจ็บแบบระบบเหมือนเราไปโดนอะไรมาค่ะ ท้องได้37+4สัปดาห์แล้วค่ะ อันตรายไหมค่ะ ท้องแรกไม่ค่อยรู้ค่ะต้องไปหาหมอไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะหัวน้องลงอุ้งเชิงกรานพร้อมใกล้คลอดค่ะ จะเจ็บหน่วงๆตึงๆบางทีปวด เจ็บขาหนีบเดินแทบไม่ได้