สอบถามเรื่องบรรเทาอาการเจ็บจิมิ

เจ็บจิมิมากลงน้ำหนักไม่ได้เลยค่ะเดินแทบไม่ได้ก้าวขาไม่ออกเลยแม่ๆท่านไหนมีวิธีบรรเทาบ้างคะ (บ้านนี้ท้องแฝด)31วีค#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ดีหน่อยเป็นแค่ตอนกลางคืน แต่เวลาขยับตัวเหมือนตัวจะแตกเลยค่ะ แม่เป็นขนาดนี้ลองปรึกษาหมอดูค่ะ