ท้อง33สัปดาห์1วัน เจ็บ จิมิตรงส่วนคริตอริส แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง? ผิดปกติไหมคะ?

เจ็บจิมิตรงคริตอริสคะ ผิดปกติไหมคะ?

ท้อง33สัปดาห์1วัน  เจ็บ จิมิตรงส่วนคริตอริส แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง? ผิดปกติไหมคะ?
1 ตอบกลับ

ลองถามหมอดูค่ะแม่ เราส่วนใหญ่จะหน่วงแล้วเจ็บจี๊ด ๆ ไล่ขึ้นมามากกว่าตอนท้องแก่เวลาลูกดิ้น ดิ้นทีเสียวมิจิที