ปวดจิมิ

ท้อง​ได้ 12w แต่ปวดหลังมาก เจ็บ​จีี๊ดๆที่จิมิ ผิดปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

เคยเจ็บตอนตั้งท้องอ่อนๆเหมือนกันค่ะ แต่ประมาณ 1 สัปดาห์ก็หายไป น่าจะไม่เป็นไรนะคะ ช่วงนี้มดลูกอุ้งเชิงกรานขยายตัว

เคยเป็นค่ะ แต่ตอนนี้17+3วีค หายแล้วค่ะ