ขอสอบถามแม่ๆคะ

เจ็บจริงเป็นยังไงคะ ส่วนตัวคือตอนท้องแรกไม่มีทั้งเจ็บเตือนและเจ็บจริงอาทิเช่น ปวดท้องเหมือนประจำเดือนหรืออื่นๆ ตอนท้องแรกคือรู้สึกว่าลูกกระทุ้งอวัยวะจนเจ็บมากหลายครั้ง ปต่ไม่มีท้องปั้น ไปหาหมอสรุปเปิด 4เซ็น แต่มาท้องสองคือ ... ไม่เหมือนกับท้องแรกเลย รู้สึกได้ว่ามีเจ็บเตือนมาได้สัก2-3อาทิตย์แล้ว เป็นแล้วหายเมื่อขยับตัว เปลี่ยนท่า แต่อยากทราบคะว่า เจ็บจริงจะเป็นแบบไหน เพราะของเราตอนนี้คือ ไม่ถี่ แต่บางรอบที่ปวดท้อง ก็ปวดมากๆเกิน บางรอบก็ไม่มากปั้นแล้วหายปกติ ห่างกัน7-10นาที แต่ละรอบประมาณ1นาทีแล้วหาย

1 ตอบกลับ

หลอก - นอนพักแล้วดีขึ้น / หาย - ไม่ถี่ จริง - นอนพักไม่ดีขึ้น เจ็บขึ้นเรื่อยๆ - ถี่ๆ ถี่ขึ้นเรื่อยๆ - มูกใส / มูกเลือด - น้ำคร่ำแตก

3y ago

สู้ๆค่ะ ใกล้แล้วววว