14วีค เป็นหวัด

เจ็บคอแรงมาก ขากน้ำลายมีเลือดปนออกมา สั่งน้ำมูกก็มีเลือดปนออกมา มีอาการคัดจมูก จาม มีน้ำมูก มีไข้นิดหน่อย เราบอกคนที่บ้านเขาว่าไม่เป็นไรหรอกกินพาราเดี๋ยวก็หาย เราควรไปพบหมอไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 3วันแรกไอทั้งวันทั้งคืนจนนอนไม่ได้ น้ำมูก เสมหะสีเขียวปนเลือด กะว่าจะไม่กินยา อดทนจิบน้ำผึ้งมะนาว น้ำอุ่นทั้งวัน แต่ไม่ไหวจริงๆค่ะ ยิ่งนานยิ่งหนัก กลัวจะส่งผลต่อลูก เลยไปหาหมอ หมอจัดยามาให้ ตอนนี้กินได้2วัน อาการดีขึ้นค่ะ ถ้าคิดว่าตัวเองไม่ไหว ให้รีบหาหมอนะคะ ดีกว่าปล่อยให้อาการเรื้อรัง ยิ่งส่งผลต่อลูกค่ะ

หนักควรไปคะ แต่ถ้าไม่หนัก ดื่มน้ำอุ่น ทานพาราเดี่ยวก้อหาย

9mo ago

หาหมอนรองหน้า-หลัง ปรับเปรียนท่านอน ช่วงแรกจะนอนยาก นอนลำบากคะ