เจ็บคอ ไอ ปวดเมื่อย เหมือนหวัดลงคอ

เจ็บคอ เหมือนหวัดลงคอ ปวดเมื่อย ล้า แม่ๆ ท่านไหนมีประสบการ์ณแบบนี้บ้างค่ะ 36 W ไอที ฉี่จะราด ท้องแข็ง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ทาน ยาตัวไหน ได้บ้าง ค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอน34วีคเราเป็นหนักเหมือนกันค่ะ กลางคืนนอนหายใจไม่ออก ไอ มีเสมหะเยอะเลย แต่อดทนไม่กล้ากินยา หายาอมสมุนไพรกินเอา หมั่นล้างจมูก เอาค่ะ

ทานพาราได้คะ หนักไปหาหมอดีกว่าคะจะได้ยาตามอาการมาทาน