เวลาเจ็บคอ ทานยาอะไรได้ไมคะ

เจ็บคอ ระคายคอ กินยา หรือมีอะไรช่วยได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ลองบ้วนน้ำเกลือดูตอนเช้าทุกเช้านะค่ะ เอาเกลือป่นละลายน้ำอุ่นบ้วน และอมยาอมได้ค่า ทานน้ำอุ่นๆออกร้อนก็หายค่ะ บ้านนี้ตื่นเช้ามาล้างจมูกด้วยน้ำเกลือขวดทุกวัน โล่งค่ะ

ดื่มน้ำอุ่นๆค่ะเเม่