เจ็บท้องหน่วงๆ

เจ็บคล้ายๆเหมือนประจำเดือนมา เจ็บเหมือนอะไรจะหลุดออก แล้วท้องแข็งมาก แล้วค่อยเจ้บเรื่อยๆ จะเป็นอันตรายไหมค่ะ กังวลมาก

2 ตอบกลับ

เจ็บถี่ ทุกๆ 10นาทีหรือ ถี่กว่านี้ คือสัญญาณใกล้คลอดค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ แต่นี่พึ่งท้องได้4เดือนกว่า 5นาทีเจ็บเรื่อยๆ พอไปหาหมอ หมอบอกปกติค่ะ

ใกล้คลอดเเล้วค่ะ

5y ago

บ้านนี้พึ่งท้องได้4เดือนกว่าๆ 5นาทีเจ็บ แล้วเจ็บเรื่อยๆค่ะพอไปหาหมอ หมอบอกปกติค่ะ