เจ็บขามาก 35+4

เจ็บขาและแวดร้าวมาถึงก้นเลยค่ะ ตอนนี้จะลามมาที่เอวแล้ว ปวดจนตัวสั่นจะร้องไห้เลย ทำไงให้เบาลงได้บ้าง นอนไม่ได้เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เวลานั่งให้ยกขาขึ้นสูงๆค่ะ อย่าหย่อนขานานๆ ลุกเดินบ่อยๆค่ะอย่านั่งนาน เวลานอนให้หาหมอนมารองที่ขายกให้สูงๆค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่อายุครรภ์เท่ากันเลย ยิ่งเวลานอนแล้วขยับตัวคือน้ำตาไหลเลยค่ะ