แม่ทีมตุลาคม เจ็บขาหนีบมาก 27w

#เจ็บขาหนีบมาก ตั้งแต่ท้อง3เดือนจนตอนนี้จะ7เดือนแล้ว เจ็บแทบจะเดินไม่ไหว+ร้าวลงจิมิด้วยค่ะ แม่ๆเจ็บนานไหมคะ มีวิธีบรรเทายังไงคะ คือเจ็บจนนอนไม่หลับเลยทรมานมากค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เรา8เดือนแล้วยังไม่หายเจ็บเลย น่าจะเจ็บไปจนคลอด เริ่มเจ็บมาตั้งแต่เดือนที่หกเข้าเดือนที่เจ็ดตอนนี้8เดือนแล้วเจ็บขึ้นเรื่อยไม่มีวันไหนไม่เจ็บเลยยิ่งเวลาลุกจากที่นอนนี่สุดๆเลย