คลอดแล้วคร่าาา 39W1D #ทีมแม่ลูกสอง #คลอดธรรมชาติ #เพศหญิง 16 ม.ค.2567 เวลา 21.04น.🎉🎁

เจ็บ16.00น. และค่อยๆถี่เรื่อยๆ จนตัดสินใจมา รพ.19.14 น. ถึงเวลา 20.06น. เข้าตรวจปากมดลูกเปิด 7cm😅 เข็นเข้าห้องคลอด เปิดเพิ่มอีก 1 cm ...รอไม่ถึง 1 ชม. น้องคลอดแล้วคร่าาา🎉🎁 #ฝากพิเศษ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 16 มกราคม เวลา 21.49 ค่ะแม่ โดนเหน็บยา2รอบปากมดลูดเปิดแค่2เซน ตั้งแต่เช้าจน6โมง หมอตัดสินใจให้ผ่า ตอนนี้นอนระบมเป็นที่เรียบร้อย🤣