แตกแร้วจ้า 39+3

เจแปน คับ น้ำหนัก 3140 กรัม เกิด22/11/62 คับ มีหมูกเลือดมาเช้า 21/11 แต่ไม่ปวดมาก ไปหาหมอ เเปิดแค่1เซนขอกลับมาบ้านค่ะ เช้าวันที่22มีหมูกเลือดมาอีกทั้งวัน และปวด ถึง 14.30น ไปหาหมอ ปวดมาก เปิด4เซน เวลา 16.19 แตกจ้า สุดแสนจะเจบปวด แต่ก้อมีความสุขค่ะ เมื่อเหนหน้า เจแปน

แตกแร้วจ้า 39+3
1 ตอบกลับ

น่าฟัดมากค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ