ไปฝากครรภ์ หมอบอกว่าประมาณ11วีค หมอคลำดูเฉยๆแล้วบอกว่ายังเล็กอยู่ท้องปกติไม่จำเป็นต้องซาวด์

เจาะเลือดแล้วนัดอีก2อาทิตย์ รอบต่อไปหมอจะซาวด์ให้ไหมค่ะกังวลมากเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

27 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะไปฝากตั้งแต่8สัปดาห์ ไม่ได้ซาวอะไรให้เลยจนได้15สัปดาห์ก้อไม่ได้ซาว จนต้องไปซาวดูที่คลีนิคเอาค่ะ