เจาะเลือด

เจาะเลือดเพื่อฝากครรภ์ ต้องงดน้ำ อาหารมั้ยค่ะ

15 ตอบกลับ

ไม่ต้องค่ะ ไปเจาะได้เลยค่ะ รอผลตรวจประมาณ 1 อาทิตย์ค่ะ

ไม่ต้องงดค่ะ ถ้างดอาหาร งดน้ำ คือตรวจน้ำตาลค่ะ

ไม่ต้องค่ะยกเว้นตรวจเบาหวานดูค่าน้ำตาล

ไม่ต้องงดค่ะไม่ได้ตรวจหาน้ำตาลในเลือด

ไม่ต้องงดจ้า กินปกติเลยค่ะ

ไม่ต้องงด กินปกติจ้า

ไม่ต้องคะแม่

ไม่ต้องงดค่ะ

ไม่ต้องค่ะ