พาหะธาลัสซีเมีย

เจาะเลือดมาผลเลือดออกวันนี้ปรากฏว่า แม่มีพาหะธาลัสซีเมีย อันตรายมากมั้ยคะ ลูกเราจะเป็นอะไรมั้ยมีแม่คนไหนเป็นบ้าง ขอความรู้หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าพ่อผลเลือดปกติไม่เป็นไรค่ะ เราก็พาหะค่ะ

3y ago

แต่ถึงพ่อเป็นแต่พาหะเข้ากันไม่ได้ ไม่ใช่ชนิดร้ายแรงก็ไม่มีผลอะไรค่ะแม่