เบาหวานขณะตั้งครรภ์

เจาะเลือดตอน 23 w น้ำตาลสูง พรุ่งนี้นัดตรวจเลือดรอบที่2 อายุครรภ์ 24 W กลัวเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ *แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตอน28วีกค่ะ คุณหมอให้คุมอาหาร. เจาะดูค่าน้ำตาลวันละ4ครั้ง แนะนำแม่ทานแต่อาหารจืดๆนะคะ งดหวาน มันเค็มค่ะ ตอนนี้คุมมาจน36 วีกแล้วค่ะไม่ต้องฉีดยา

5y ago

ขอบคุณค่ะ