สอบถามแม่ๆอายุครรภ์ 23-24 w

สอบถามแม่ๆอายุครรภ์23-24 w ค่ะ คือน้ำหนังขึ้นไวมากๆเลยค่ะ แม่ๆน้ำหนักขึ้นไวเหมือนเราไหมคะ เราขึ้น 7 กก. แม่ๆขึ้นกี่กิโลคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ 24 W 1 D น้ำหนักขึ้นมา 8 กิโลแล้วจ้า กินไรก็ไม่อิ่ม รู้สึกหิวตลอดเลย น้ำหนักขึ้นมาอาทิตย์ละ1กิโลเลย😅 นัดเดือนหน้าตรวจน้ำตาลอีกรอบ ตอนนี้พยายามงดทานของหวานอยู่จ้า

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ น้ำหนักก็เท่ากัน ส่วนตัวหมอไม่ว่าอะไรนะคะ บอกตามเกณฑ์และน้ำหนักก็ลงลูกดี

อายุครรภ์ 21w 3D น้ำหนักตอนนี้ขึ้นมา 8 กิโลแล้วค่ะ แต่พื้นฐานก่อนท้องตัวเล็กมากๆๆ

พรุ่งนี้ครบ24wยังไม่ขึ้นเลยค่ะมีแค่รู้สึกว่าหิวบ่อยแต่กินนิดหน่อยก็อิ่ม😆

12mo ago

บ้านนี้น้ำหนังเริ่มขึ้นตอน19wค่ะ

จาก52มา56แล้วตอนนี้ก้คงที่ยุที่56เท่าเดิมค่ะแต่แม่กินเก่งกินบ่อยมาก

12mo ago

หิวบ่อยมากค่ะแม่

28วีค ขึ้นมา4โล เพราะออกกำลังกาย คุมอาหารค่ะ

เเม่นี้ขึ้นนัดละโลเองคะเเต่กินปกตินะคะ

12mo ago

บ้านนี้ขึ้นๆไวมากเลยค่ะ

ขึ้น 2-3 กิโล ค่ะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดี 😃