ตรวจคัดกรองดาวน์

เจาะเลือดตรวจแล้วผลออกมามีความเสี่ยงเป็นดาวน์ หมอนัดเจาะน้ำคล้ำต่อ อยากทราบว่าผลแค่ความเสี่ยงจะต้องเป็นดาวน์ทุกคนมั้ยค่ะ ตอนนี้เครียดมากค่ะ แม่อายุ 29 ปีค่ะไม่คิดว่าจะมีความเสี่ยง

12 ตอบกลับ

คุณแม่ไม่เครียดไม่ต้องกังวลนะค่ะ 1ใน100เท่าค่ะ