35W วันนี้คุณหมอนัด

เจาะเลือดตรวจน้ำตาลกันอีกรอบ 100g อีกแร้วเนื่องจากลูกตัวใหญ่เกิน คุณหมอเลยเจาะอีกรอบ ขอให้ผลเลือดปกติเถ้อสาธุ...!!!

35W วันนี้คุณหมอนัด
12 ตอบกลับ

อ่าว งามไส้แล้ว เราตรวจเบาหวานไป3รอบ รอบแรกกับรอบสองเกือบไม่ผ่าน เลยคุมอาหาร น้ำตาลลดปกติดี หลังจากนั้นก็เลิกคุม 35wเท่ากัน หมอนัด วันอาทิตย์นี้ ท้องเราใหญ่ ลูกตัวใหญ่ด้วยอะ กลัวจะโดนตรวจน้ำตาลจัง มีเวลาสร้างภาพ 3วัน เอง นึกว่าท้องแก่แล้วเค้าจะไม่ตรวจแล้วซะอีก🥲

3y ago

บ้านนี้พึ่งโดนเจาะมา4เข็มยังดีผลปกติ

ของเราก้อท้องใหญ่มากเหมือนแฝดแต่ไม่แฝดน่ะค่ะคือน้องคัวใหญ่มากเปนอะไรไหมค่ะเบาหวานด้วยตอนนี้

3y ago

รักษาตามที่หมอบอกเลยค่ะ เด่วคลอดเบาหวานก้อจะหายไปค่ะ

น่าจะคลอดไล่ๆกันค่ะแม่ทนดูดรวดเดียวเลยค่ะแม่บ้านนี้เพิ่งโดนเจาะมา4เข็มกลัวไปหมด

3y ago

ตอนนี้ฉีดอินซูลีนทุกวันเลยก่อนอาหาร

แม่ตรวจน้ำตาลกี่รอบคะ นี่ตรวจไปสองรอบแล้วล่าสุดคือตอน 5 เดือน จะมีอีกเหรอคะ

3y ago

ตรวจรอบ2จ้า เพราะซาวแล้วน้องตัวใหญ่เลยเจาะอีกรอบ

แม่กินอะไรลงน้องค่ะ ของเราน้องตัวเล็กกว่าเกณค่ะ

3y ago

กินน้ำเต้าหู้ ไข่ต้ม นมหมีฟ้าจ้า

แม่ท้องใหญ่มากเลยค่ะ เหมือนท้องแฝดเลย

3y ago

ไม่แฝดจ้า ลูกสาวตัวใหญ่อ่าาค่ะ

แม่ท้องใหญ่มาก น้องหนักเท่าไหร่คะ?

3y ago

หมอบอกใหญ่เกินจนต้องเจาะน้ำตาลอีกรอบ555

ขอให้ผลเลือดออกมาปกตินะคะ

3y ago

เรียบร้อยค่ะเบาหวาน ฉีดอินซูลีนทุกมื้อก่อนอาหารยันคลอด

คุณแม่กินอะไรลงน้องค้ะ😊😊

3y ago

นมหมีฟ้า น้ำเต้าหู้ ดีน่างาดำ ไข่ต้มลองดูนะคะ

เหมือนท้องแฝดเรยคะ

3y ago

ญ จ้า