16 วีค ลูกสาว. #ทีมพฤษจิกายน

เจาะเลือดตรวจดาวน์แล้ว อาการแพ้ท้องพึ่งจะหายไป ลุ้นต่อไปลุ้นผลเลือดตรวจดาวน์ค่ะ

16 วีค ลูกสาว. #ทีมพฤษจิกายน
2 ตอบกลับ

เราจะตรวจอาทิตย์หน้า ขอให้ปลอดภัยนะคะ ☺️☺️

3y ago

ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีค่ะแม่

ลุ้นๆ ค่ะแม่