สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

เจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดรมจะครอบ 2 อาทิตย์แล้วหมอบอกว่าจะโทรมาบอกผลตรวจ ยังไม่เห็นโทรมาเลย จะถึงวันนัดรับฟังผลแล้ว แบบนี้ผลจะออกมาดีมั้ยคะแอบกลัวนิดๆ?

2 ตอบกลับ

รพ.รัฐ ถ้าปกติจะไม่โทรค่ะ

2y ago

บ้านนี้จนผ่าคลอดแล้วยังไม่เห็นผลตรวจเลยค่ะ 55555