สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

เจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดรมจะครอบ 2 อาทิตย์แล้วหมอบอกว่าจะโทรมาบอกผลตรวจ ยังไม่เห็นโทรมาเลย จะถึงวันนัดรับฟังผลแล้ว แบบนี้ผลจะออกมาดีมั้ยคะแอบกลัวนิดๆ😂

2 ตอบกลับ

เราตรวจสมิติเวช ก็ไม่โทรค่ะ รอทุกวันจนครบกำหนด 7 วัน เลยเป็นฝ่ายโทรไปเองค่ะ 😂 เลยได้รู้ว่า ถ้าผลปกติ รพ. จะไม่โทรแจ้งค่ะ แม่ลองโทรไปสูติเลยค่ะ แจ้งชื่อก็รู้ผลเลย รู้เพศด้วย แต่ใบรับรอง ได้วันที่ไปตามหมอนัดค่ะ

2y ago

หมอที่คลีนิคบอกว่าถ้าเขาไม่โทรมาเลยมันน่าจะดีต่อเรา แต่เขาโทรมาไวเกินจะไม่ดี พรุ่งนี้วันทำการเดี๋ยวโทรไปเองเลยคร่าแม่😊

รพ.รัฐ ถ้าปกติจะไม่โทรค่ะ

2y ago

บ้านนี้จนผ่าคลอดแล้วยังไม่เห็นผลตรวจเลยค่ะ 55555