เจาะเลือดตรวจดาวซินโดรมผลเสี่ยงสูง

เจาะเลือดตรวจดาวซินโดรมผลออกมาเสี่ยงสูง เลยต้องส่งตัวไปเจาะน้ำคร่ำ แม่ๆบ้านไหนเสี่ยงสูงแต่เจาะน้ำคร่ำผลออกมาปกติบ้างไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ผลเสี่ยงสูงเหมือนกันค่ะ ไปเจาะน้ำคร่ำมาแล้ว ได้ผู้ชาย ปกติดีค่ะ

8mo ago

ขอบคุณมากค่าา

ผลเลือดเสี่ยงสูงค่ะ ผล น้ำคร่ำปกติดี

8mo ago

ขอบคุณค่ะ เจาะแล้วแม่ปวดฉี่บ่อยไหมคะ ปวดฉี่ตลอดเวลา