มีโอกาศแค่ไหน

เจาะเลือดตรวจดาวซินโดรม หมอบอกโอกาศเสี่ยงสูงได้เจาะถุงน้ำคล่ำ รอผล มีโอกาศไหมคะ ที่ลูกจะไม่เป็นดาว มีกี่เปอร์เซนต์

2 ตอบกลับ

คุงแม่สู้ๆค่ะคิดในแง่ดีนะค่ะอย่ากังวนค่ะม่ดีกับน้องนะค่ะน้องอาจจะไม่เป็นก็ได้ค่ะ ขอหั้ยผลตรวจออกมาเป็นสิ่งที่น่ายินดีนะค่ะ

รอคำตอบจากคุณหมอดีกว่าค่ะ คุณแม่อย่าเพิ่งเครียดนะคะ