เบาหวานขณะตั้งครรภ์+เจาะเลือดตรวจระดับน้ำตาล

เจาะเลือดตรวจค่าน้ำตาลหลังอาหาร แอบกังวลค่าที่ตรวจ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะ มีวิธีดูแลลดระดับน้ำตาลกันยังไงบ้าง ในสมุดบันทึกแม่แอบกังวลค่าที่ออกมา #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เบาหวานขณะตั้งครรภ์+เจาะเลือดตรวจระดับน้ำตาล
2 ตอบกลับ

ถ้าหมอเห็นแล้ว หมอจะบอกว่า คุมหวานได้ดีมากค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ แต่ก็แอบกังวลเหมือนกัน

ทานเนื้อสัตว์ งดแป้งค่ะ