กลัวเบาหวานในคนท้องจัง

เจาะเลือดครั้งแรก ตรวจน้ำตาลในเลือก 142 เครียดเลยค่ะแม่ๆ เป็นห่วงเจ้าตัวเล็กในท้องจังเลยค่ะ แม่ๆท่านใดน้ำตาลในเลือดเกินกันบ้างค่ะ

กลัวเบาหวานในคนท้องจัง
47 ตอบกลับ

ตรวจครั้งแรก 172 หมอให้คุมอาหาร

ทานจมูกข้าวไรสเบอรี่ค่ะแม่

บ้านนี้130ค่ะเกือบไม่รอด5555

บ้านนี้ค่ะ ล่าสุดวันนี้ 106

3y ago

ขอให้ปกติน่ะค่ะ เป็นกำลังใจให้น๊า

ครั้งแรกเกินคะ

บ้านนี้121ค่ะ

บ้านนี้162

3y ago

ขอให้ลดลงมาปกติน่ะค่ะ เป็นกำลังใจให้น๊าครับ