กำลังตั้งครรภ์

เจาะน้ำคล่ำ อายุครรภ์ 18 สัปดาห์ 5 วัน มีความเสี่ยงกับลูกมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหากเจาะเพื่อตรวจผลเสี่ยงของดาวน์ซินโดรมก็รอดูผลที่ออกมาค่ะ ถ้าว่าอันตรายต่อลูกไหมตอนเจาะคุณหมอเขาจะบอกและแนะนำค่ะ