สอบถามคุณแม่ที่เคยเจาะน้ำคร่ำหน่อยค่ะตอนเขาจาะเป็นยังไงบ้างค่ะ

เจาะน้ำคร่ำเจ็บไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ก่อนเจาะคุณหมอจะบอกเราตลอด ค่ะว่าทำอะไรๆ จะเจาะก็บอกว่าจะจาะเเล้วนะคะ เจาะลงไปเเล้วค่ะ ไม่เจ็บมากตึงๆหน่วงๆ พอทนไหวค่ะเเม่ รอยเข็มที่เจาะนิดเดียวค่ะ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ😊