เจาะน้ำคร่ำเจ็บมั้ยค่ะ

เจาะน้ำคร่ำเจ็บมั้ยค่ะ? เเล้วก้คุณหมอบอกว่าน้องกลับหัวลงเเล้วเเต่พึ่งท้องได้ 18 วีค 5 วัน เวลาเยี่ยวเหมือนมีอะไรจะออกพึ่งเป่นวันนี้เองค้ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

เจาะน้ำคร่ำไม่เจ็บเลยค่ะแม่ใช้เวลาแป๊บเดียวจ้าส่วนใหญ่ผลออกมาปกติค่ะแม่ไม่ต้องกังวลนะคะบ้านนี้ก็เจาะค่ะเพราะแม่อายุ34ปีผลออกมาปกติทุกอย่างได้ลูกสาวจ้า

3y ago

ไม่เจ็บเลยค่ะ คุณหมอใช้เข็มจิมแปบเดียวค่ะ แม่อายุ34 ผลออกมาปกติทุกอย่างรู้เพศเลยค่ะ

เสียวท้องขึ้นหัวใจเลยค่ะ ตอนที่หมอเอาเข็มแทงและวนๆ หากลูกดิ้นหมอต้องดิ้นเข็มหลบลูก เสียวหัวใจสุดๆ #เราไม่ได้ฉีดยาชาแต่คนที่ฉีดยาชาอาจไม่รู้สึกนะค่ะ

เห็นส่วนมากบอกหน่วงๆค่ะ ที่กลับหัวคงกลับท่าหัวเฉยๆ ไม่ได้กลับลงเชิงกรานค่ะ

3y ago

น้องพลิกตัว​ได้อีกอยู่​ค่ะ​

ไม่เจ็บค่ะ เคยเจาะแล้ว จะรู้สึกเสียวๆหน่วงๆท้องตอนที่เจาะเสร็จค่ะ

น้องเอาหัวลงไม่ได้หมายความว่าจะคลอดเลยค่ะแม่น้องจะหมุนไปมาได้อีก

ไม่เจ็บเลยค่ะ เจาะเลือดที่แขนยังเจ็บกว่าอีก

ไม่เจ็บค่ะรู้สึกหน่วงๆท้องนิดนิด

ไม่เจ็บค่ะ รู้สึกหน่วงๆท้องนิดๆ

19วีคค่ะ