หลังเจาะน้ำคร่ำเดินทางไกลได้ไหม

เจาะน้ำคร่ำมาได้3อาทิตย์นั่งรถไปต่างจังหวัด600โลได้หรือเปล่าคะจะมีผลกระทบอะไรไหม?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ เดินทางรถส่วนตัวใช่ไหมคะ ให้คนขับหยุดพักเป็นระยะๆแล้วลงไปยืดเส้นสายบ้างนะคะที่สำคัญค่อยๆขับไปค่ะ

ขอบคุณค่ะ