ตอนแรกกังวลมากค่ะ เจาะกลัวโดนลูกกลัวน้ำคร่ำรั่ว กลัวแท้ง แต่พอได้เจาะแล้วไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ เหมือนเราเจาะเลือด เข็มเบอร์เล็กมากๆ เจาะเอาน้ำแค่20ซีซีถ้าจำไม่ผิด ก่อนลงเข็มหมอจะอัลตร้าซาวด์ดูเด็กว่าอยู่ตรงไหน และตอนหมอลงเข็มหมอก็ดูหน้าจออัลตราซาวด์ด้วย เจาะเสร็จแล้วไม่เจ็บเท่าไหร่ค่ะ งดทำงานบ้าน ขึ้นรถทางไกล ห้ามทำอะไร1อาทิตย์ แต่อาบน้ำได้ปกติ บ้านนี้ผลออกมาปกติ โล่งเลยค่ะพอได้ยินตอนหมอบอกผล☺️

5mo ago

แม่อายุ18คะ เลยเสี่ยงสูง

ไม่เจ็บค่ะ ตอนดูดน้ำคร่ำมดลูกจะบีบตัว เราอาจจะหน่วง แต่แค่นั้นค่ะ เข็มเล็กมากกกก ตอนแรกคิดว่าน่ากลัวแต่ตรงกันข้ามเลอออ

ไม่น่ากลัวเลยค่ะเหมือนเราเจาะลูกโป่งเลยความรู้สึกแบบถุงลูกปากอยู่ในท้องพอเจาะไม่นานก็คลอด

ใช่ค่ะเราเจาะทั้ง 2 ท้องเลยค่ะ ท้องแรกอายุ 38 ปี ท้องที่ 2 อายุ 41 ปี ท้องแบบธรรมชาติทั้ง 2 ท้องค่ะ

เจาะหลายเข็มเลย เจ็บมาก ต้องนอน รพ.1คืน

บ้านนี้หมอนัดเจาะน้ำคร่ำวัน7พ.ค.67

5mo ago

สู้ๆค่าแม่

📍

😰