กี่วีครู้เพศกันค่ะ

เจาะน้ำคร่ำดาวซิมโดมกังวลสุดๆ เเม่ๆรู้เพศลูกกี่เดือนหรือกี่สัปดาห์กันค่ะหน้าหมอนัดรอบหน้า20สัปดาห์ จะรู้เพศยังนะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้รพ.รัฐ รู้ตอน21วีคค่ะ หมออธิบายละเอียดดีมากบอกหมดเลยว่าตรงนี้คืออะไร ไม่งั้นได้ใบซาวด์มาก็ดูไม่ออกเหมือนกัน🤣

บ้านนี้รพ.รัฐ รู้ตั้งแต่15+5วีคค่ะ คอนเฟิร์มอีกตอน19+5วีค จ้า หญิงทั้ง2รอบที่ซาว ตอนนี้20+3วีคแล้ว