ผ่าคลอด 40+4

เจอหน้ากันแล้ว น้องของขวัญ นน. 4,180

ผ่าคลอด 40+4
28 ตอบกลับ

บ้านนี้40+1แล้วยังเงี้ยบมากค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว ยินดีด้วยค่ะ น้องจ้ำม่ำมากค่ะ

2y ago

คลอดแล้วจ้า 40+3

น่าเอ็นดูมากเลยแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และตัวเล็กไวๆนะค่ะ

น้ำหนักดีมากเลยแม่ เลี้ยงง่ายแข็งแรงนะเจ้าตัวน้อย 👏😍

จ้ำม้ำจังคะแม่ ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงเลี้ยงง่ายนะคะ

น้ำหนักน้องเยอะมาก จ้ำม่ำมาก😊แม่บำรุงดีแน่เลยค่ะ

2y ago

กินผลไม้ นมจืด ดักแด้ทอด นะจร้า

ยินดีด้วยนะคะ💞 แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ❤️

จ้ำม้ำมากแม่ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณ จร้า

จ้ำม่ำจังเลยค่ะ😍 เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ​ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

จ้ำม้ำมากค่ะแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ