เบื่อพวกชอบถามคิดงัยมีลูกตอนแก่

เจอพวกชอบพูดแบบนี้รู้สึกโมโหเหมือนกัน ไม่มีรัยจะถามรึพูดรึงัยรึว่าปากมันคันถึงได้ยุ่งเรื่องชาวบ้าน

19 ตอบกลับ

นี่มีลูกตอน23ค่ะ มีแต่คนถาม เด็กจัง เรียนจบแล้วหรอ พร้อมแล้วหรอ เลี้ยงได้หรอ..ถามจนขี้เกียจตอบ จบปริญญามีงานมีการทำตั้งแต่21แล้วจ้าาาา

เเม่บ้านนี้ก้อปล่อยมานานค่ะกว่าจะมีมีอยากมากตอนนี้33ค่ะน้องพึ่งมา..อย่าเครียดน่ะค่ะคุณเเม่เเล้วเเต่ใครจะคิดจ้า

เราก็แก่นะ ทำไมก็เราพร้อมตอนนี้น่ะ มีทุกอย่างให้ลูกแล้วด้วย หรอจะให้เอาลูกตอนเรียนจ้ะ เบื่อแทนแม่

ตอกกับไปค่ะ แก่...ก็มีปัญญาเลี้ยง ดีกว่าคลอดออกมาแล้วไม่สอนลูกว่าห้ามเสือกเรื่องชาวบ้าน😂

ปล่อยผ่านค่ะ เค้าจะพูดอะไรก็แล้วแต่เค้าเราเลี้ยงลูกไห้ดีให้เค้าเห็นก็พอค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะถามคำถามเดิมๆแต่ก้อตอบกลับไปว่าก็ปล่อยตลอดแต่เขาเพิ่งจะมา

บ้านนี้40ค่ะพอดีมียากเพิ่งติด แก่แต่มีพร้อมทุกอย่างเพื่อลูกค่ะ

บ้านนี้ก้อแก่ค่ะ41​ บอกเขาไปเลยจะมีตอนไหนก้อมีปัญญาเลี้ยงค่ะ

เกลียดจริงๆพวกมีปากดีแต่พูดเนี่ย อย่าได้สนใจค่ะ รกสมอง

เค้าอายุ 38 แล้ว มีแต่คนถามเมื่อไหร่จะมี ทำไม่เป็นเหรอ 😂