บ้านไหนลูกน้อยถ่ายแบบกระปริบกระปรอยบ้างค่ะ ไปหาหมอกุมารเวทแล้วกินยาแล้วก้อยังไม่หาย น้องทานนมแม่

เจอปัญหาบ่อยเกี่ยวกับลูกน้อย

2 ตอบกลับ

น้องกินนมส่วนหน้าเยอะค่ะ ถ้าไม่งอแง รึถ่ายเป็นมูกรึมูกเลือดก็ปกติค่ะ

2y ago

เคยถ่ายเป็นมูกเลือด 2-3 ครั้งไปหาหมอแล้วหมอให้ยามาทานก้อไม่หายค่ะ แต่ตอนน้องถ่ายเป็นมูกเลือด น้องร่าเริง กินปกติ มีงอแงบ้างเวลาง่วงนอนเยอะๆ

ถ้าทานนมแม่ ปกติค่ะ

2y ago

แล้วจะช่วงกี่เดือนค่ะ