น้ำนมไม่เจ้าตัวเล็ก?

เจอปัญหาน้ำนมไม่พอค่ะอยากให้ลูกกินนมเราให้เยอะที่สุดยังไม่อยากเสริมผง นมเราก็ออกมาน้อยไม่ทันกินเค้าก็โมโหทำยังไงดีคะซื้อยามากินจะเพิ่มมั้ย

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ ก่อนให้ลูกกินนมเอาผ้าชุบน้ำอุ่นประคบก่อนค่ะ